GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU 

BÁNH TÔM BÀ PHÚC

Bạn đến thành phố Đà Nẵng, hãy ghé vào nhà hàng Bánh Tôm Bà Phúc. Nơi có những món ăn dân dã, mang đậm nét ẩm thực Việt. Bánh tôm Bà Phúc là nghề gia truyền 3 đời đã đăng ký thương hiệu độc quyền.

Trụ sở chính: 464/11 Trưng Nữ Vương, Q.Hải châu, TP.Đà nẵng – Tel: 0915.050.216 (Ms. Phúc)

Địa chỉ 2: Lô 22 Trần Bạch Đằng – Q. Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng – Tel: 0915.050.216 (Ms. Phúc)
Địa chỉ 3 tại Hà Nội: 20 G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 0915.050.263 (Ms. Thủy)

Website: www.banhtombaphuc.com

Nhà hàng đã tồn tại 25 năm, chủ nhà hàng là bà : Đoàn Thị Phúc, 70 tuổi (tính đến năm 2017). Bà Phúc là người đất Thăng Long. Bà là đời thứ 3 kế nghiệp nghề truyền thống của gia đình. Bánh tôm là thương hiệu độc quyền của nhà hàng. Chất lượng của Bánh Tôm có thể khẳng định là ngon nhất Việt Nam

Nhà hàng có 10 món ăn. Bà Phúc là người trực tiếp lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt là bà Phúc trực tiếp chế biến các món ăn bằng đạo đức làm người, đạo đức nghề nghiệp và lòng say mê sáng tạo

Đến với nhà hàng Bánh Tôm Bà Phúc bạn sẽ được đón tiếp thân mật, ân cần, chu đáo. Nhà hàng không phân biệt khách giàu nghèo, không phân biệt địa vị trong xã hội. Nhà hàng từ chối phục vụ những khách hàng ỷ vào tiền, không biết tôn trọng sức lao động của nhân viên nhà hàng. Nhà hàng Bánh Tôm Bà Phúckhông đặt lợi nhuận là mục tiêu chính yếu. Bà Phúc chỉ muốn bằng khả năng và lòng yêu người, yêu nghề được giúp mọi người thưởng thức hương vị của các món ăn Việt mà nhà hàng có.

anh2

Năm 2008, trong cuộc thi toàn quốc, nhà hàng đã được trao 01 Cup “ Bàn tay vàng” cho bà Phúc, 01 Cup “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng” và 01 Siêu Cup “Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng”.

gioi-thieu-banh-tom-ba-phuc

Năm 2013 đạt Cúp Vàng Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam do khách hàng bình chọn

Cần nói thêm rằng, bà Phúc có 02 bằng sơ cấp và trung cấp Y,  01 bằng đại học Kinh Tế, có vốn sống phong phú nên có thể chuyện trò với nhiều đối tượng khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thư giãn và dễ chịu

Nhà hàng phục vụ từ 7h00 đến 22h00 trong ngày, phục vụ 365 ngày trong năm. Đặc biệt tri ân khách hàng, nhà hàng Bánh Tôm Bà Phúc phục vụ những ngày Tết âm lịch và các ngày lễ hội trong năm, cam kết không tăng giá.

Nhà hàng chỉ bán 1 giá cho khách trong nước và nước ngoài.

Nhà hàng Bánh Tôm Bà Phúc rất hân hạnh được phục vụ thực khách trong và ngoài nước. Xin thực khách góp ý những phần chưa tốt để nhà hàng phục vụ ngày càng vừa lòng thực khách hơn.

Tháng 10  năm 2016 Bánh tôm Bà Phúc được Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam trao Cúp Vàng Thương hiệu Sao Vàng.

chung-nhan-banh-tom-ba-phuc